MU VỚI ĐỘI HÌNH BÁ ĐẠO DẾN TỪ MOURINHO

16:45 | 14/10/2017

MU với đội hình bá đạo dến từ Mourinho

Tại mùa giải trước, Mourinho đã bị chỉ trích khá nhiều vì sử dụng chiến thuật phòng ngự tiêu cực trong trận hòa với ket qua bong da là 0-0 với Liverpool tại Anfield. Xa hơn, ông từng “dựng xe buýt” đánh bại The Reds khi còn dẫn dắt Chelsea.

 

 

Chính vì vậy mà không ít người tò mò về chiến thuật mà Huấn Luận Viên người Bồ Đào Nha sẽ sử dụng trong chuyến làm khách tại Anfield vào tối thứ 7. Tuy nhiên, không ai biết được câu trả lời bởi lẽ “Người đặc biệt” đã khéo léo né tránh vấn đề này.

Trong buổi họp báo trước trận đấu, Mourinho đã nói đùa với các phóng viên rằng ông sẽ sử dụng một hệ thống mới trái ngược hoàn toàn.

Khi các phóng viên gặng hỏi về cách tiếp cận trận đấu của Man Utd, Mourinho trả lời: “Tôi sẽ chơi với 1 hậu vệ và 9 tiền đạo. Đừng lo lắng về điều đó”.

“Chúng tôi chỉ để 1 người ở phía sau và tiến lên với một hệ thống mới bao gồm 9 tiền đạo”.

Theo như ty le ca cuoc thì, Man Utd đang thăng hoa ở Premier League với 19 điểm sau 7 vòng đấu trong khi Liverpool chơi khá phập phù và chỉ giành được 12 điểm. Mặc dù vậy, Mourinho khẳng định The Reds luôn là đối thủ rất nguy hiểm.

Ông nói thêm: “Tôi không coi Liverpool giống như 1 đội bóng đang ở giữa Bảng Xếp Hạng bởi lẽ họ không ở đó khi mùa giải kết thúc. Mùa trước chúng tôi không thể thắng ở Anfield và chỉ có 1 điểm. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra ở mùa giải này”.

 

>> Xem tin khác tại : http://tylekeobong.com

© Copyright by tylekeobong.com - All rights reserved - Tổng hợp tỷ lệ bóng đá trận bóng đá mới nhất